ตะกร้าสินค้า 0
สินค้าทุกชิ้นพร้อมส่ง ส่งฟรีทาง ปณ. เมื่อสั่งซื้อ 100 บาทขึ้นไป เกิน 300 บาท ส่ง EMS ฟรี ใน กทม. ส่งไลน์แมนได้

คำถามที่พบบ่อยๆ

1. มีหน้าร้านไหม ? ร้านอยู่ไหน ?

- ไม่มีหน้าร้านค่ะ ถ้าต้องการรับเร่งด่วน สามารถให้แมสเซนเจอร์มารับ ได้ บริเวณแจ้งวัฒนะ ซอย 10 โดยที่ก่อนการเข้ารับสินค้า จะต้องรบกวนให้โอนค่าสินค้าก่อนค่ะ ไม่สามารถมาเลือกซื้อสินค้าได้ค่ะ เพราะไม่มีหน้าร้าน และนัดรับได้ช่วงเวลา 9:30-17:00 วันจันทร์ถึงเสาร์ โดยไม่รับนัดในวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

2. สินค้าชิ้นนี้มีของไหม ? พร้อมส่งไหม ?

- ถ้ามีสินค้าในเว็บไซต์ และไม่ได้ ขึ้นว่า สินค้าหมด จะมีของทุกชิ้นค่ะ 

กรณีสินค้าหมด ที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้าจะเขียนว่า "สินค้าหมด" ก็จะไม่สามารถสั่งซื้อได้ ค่ะ

3. มีบริการจัดส่งแบบไหนบ้าง? ค่าส่งเท่าไหร่ ? ส่งสินค้าจากที่ไหน? รอนานเท่าไหร่ถึงจะได้ของ ?

-   ส่งแบบ ไปรษณีย์ลงทะเบียน คิด 30 บาท ถ้าซื้อเกิน 100 บาท ส่งฟรี  และใช้เวลาประมาณ​ 1-7 วัน ได้รับสินค้า (ไม่แนะนำวิธีนี้ถ้าต้องการได้ของเร็ว เพราะบางครั้งนานมาก)

 -  ส่งแบบไปรษณีย์ EMS คิด 50 บาท ถ้าซื้อเกิน 300 บาท ส่งแบบ EMS ฟรี  ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันจะได้รับสินค้า 

-  ส่งทาง Kerry Express คิด 65 บาท ถ้าซื้อเกิน 800 บาท ส่งฟรี  ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันได้รับสินค้า  (สำหรับจังหวัดที่เป็นสถานที่ห่างไกลหรือเป็นเกาะ ทาง Kerry จะคิดค่าบริการเพิ่ม 50 บาท ทางร้านจะขอเรียกเก็บค่าส่งเพิ่ม) 

 - การส่งโดยวิธีอื่นๆ เช่น Kerry Sameday (ได้รับในวันเดียว) หรือ ให้ทาง ไลน์แมน จัดส่งให้ใน กทม. สามารถสอบถามมายังร้านค้า ได้ทาง ไลน์​(@thaidiycupcake) โดยตรง 

โดยทางร้านส่งสินค้าจาก กทม. ถ้าส่งแบบลงทะเบียนไป กทม.เหมือนกันจะใช้เวลา 1-2 วัน ถ้าไป ที่อื่นๆใช้เวลา 2-7 วัน ถ้า EMSใช้เวลา 1-2 วันทั่วไทย  

4. โอนเงินแล้วจัดส่งตอนไหน ?

-  ถ้าหากโอนเงินในช่วงวันจันทร์ถึงเสาร์ ก่อน 12:00 น. ของวันนั้นก็จะส่งตอนบ่าย ในวันนั้นเลย ถ้าชำระเงินหลังจาก 12:00 น. จะส่งสินค้าในวันถัดไป และวันอาทิตย์หรือวันหยุดราชการ ทางร้านจะไม่ได้ส่งสินค้า

 โดยปกติทางร้าน มีรอบส่งไปรษณีย์เพียงแค่ตอนบ่าย ไม่สามารถนำส่งช่วงเช้าได้ เพราะต้องทำการห่อพัสดุไว้ก่อนแล้วจึงนำส่ง